VỀ ORGANIX

VIỆT NAM ORGANIX JSC xin kính chào quý khách!

Cảm ơn quý khách đã lựa chọn các dòng sản phẩm do chúng tôi cung cấp. Tọa lạc tại địa chỉ: 89/2 Phan Huy Ích- phường 15- quận Tân Bình- Tp HCM. ORGANIX tận dụng tối đa lợi thế có được về nguồn hàng cung cấp ổn định về số lượng, đảm bảo tươi mới, chất lượng tuyệt hảo và giá cả phải chăng tại Phan Rang- Ninh Thuận và nhiều tỉnh thành còn lại trên cả nước.

Ở đâu có nguồn nguyên liệu sạch, tươi ngon, Organix đều tìm đến, với mong muốn quảng bá hương vị đặc trưng của mỗi vùng miền, làm giảm đi khoảng cách địa lý, giúp thành thị biết đến nông thôn, nông thôn tiến gần hơn với văn hóa ẩm thực chốn phồn hoa, đặc biệt làm giảm đi nỗi nhớ quê nhà của những người con xa xứ, mong muốn được thưởng thức đặc sản quê hương.

Chính vì điều này, ORGANIX đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để tìm kiếm nguồn hàng phù hợp nhất. Trở thành địa chỉ tin cậy về cung cấp các loại rượu nho, mật nho, nước nho lên men, táo sấy, nho sất, rong sụn biển, nước mắm cá cơm, nước mắm nhĩ nguyên chất, màu táo tự nhiên….phù hợp để làm quà biếu tặng, quà đặc sản cho gia đình, bạn bè và đối tác.

Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được chế biến từ nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, không sử dụng hóa chất, không dùng chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Tiêu chí kinh doanh của chúng tôi là hướng đến một thị trường thực phẩm sạch mang đặc trưng của Việt Nam, quảng bá đến mọi miền tổ quốc và ngày càng có sức mạnh cạnh tranh tại thị trường quốc tế.

Khách hàng đến với ORGANIX thực sự bị chinh phục bởi chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo, hương vị thơm ngon, nguồn gốc rõ ràng, không sử dụng các hóa chất bảo quản gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe người sử dụng.

Phục vụ nhanh chóng, tác phong chuyên nghiệp, nhân viên thân thiện, đổi mới mỗi ngày để phù hợp hơn với nhu cầu sử dủng của khách hàng. ORGANIX là hình mẫu doanh nghiệp hình thành và phát triển vì lợi ích cộng đồng, uy tín làm nên thương hiệu.

Để lựa chọn cho mình những sản phẩm quà tặng vừa chất lượng vừa ý nghĩa mà lại hợp túi tiền, hãy truy cập vào website của chúng tôi: organix.vn để tham khảo và lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất.

Mọi phản ánh về chất lượng sản phẩm hay dịch vụ, hay gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0913261096 hoặc để lại thông tin tại Email: organix@organix.vn. 

Trân trọng cảm ơn quý khách. 

NGUYÊN LIỆU TỰ NHIÊN

Nguyên liệu được lựa chọn kĩ càng, qua nhiều lần kiểm duyệt bởi các chuyên gia thu mua từ những nông trại có uy tín, đảm bảo an toàn, chất lượng nhất tại vùng đất Phan Rang.

PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG

KĨ THUẬT HIỆN ĐẠI

Phương pháp sản xuất có từ lâu đời, được đúc kết từ nhiều kinh nghiệm của các nhà sản xuất đi trước. Thừa hưởng thành quả đó và phát triển mạnh hơn khi kết hợp các kĩ thuật hiện đại, mới mẻ.

BÍ QUYẾT RIÊNG

Sự thừa hưởng kết hợp cùng sự sáng tạo, ý chí nỗ lực không ngừng sẽ mang lại những thành công như mong đợi. Từ cái chung, các chuyên gia sản xuất đã tạo nên sự khác biệt độc đáo cho từng sản phẩm của mình.

KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN

KHÔNG PHẨM MÀU

Thực phẩm rất quan trọng, vì nó tác động lâu dài đến sức khỏe. Chúng tôi không những cung cấp những sản phẩm chất lượng nhất mà còn phải đảm bảo an toàn vệ sinh nhất.