Chính sách thanh toán

Flashsale tháng 6
0 Giỏ
hàng
Chính sách thanh toán
Ngày đăng: 04/02/2021 03:05 PM

Chính sách thanh toán                                                                

Có 3 hình thức thanh toán, khách hàng có thể lựa chọn hình thức thuận tiện và phù hợp với mình nhất:

- Cách 1: Thanh toán tiền mặt trực tiếp địa chỉ của chúng tôi

- Cách 2: Thanh toán khi nhận hàng (COD), khách hàng xem hàng tại nhà, thanh toán tiền mặt cho nhân viên giao nhận hàng.

- Cách 3: Chuyển khoản trước. Quý khách chuyển khoản trước, sau đó chúng tôi tiến hành giao hàng theo thỏa thuận hoặc hợp đồng với Quý khách.

Tên tài khoản: 

Địa chỉ: 

Lưu ý

- Nội dung chuyển khoản ghi rõ họ tên và chuyển cho món hàng nào.

- Sau khi chuyển khoản, chúng tôi sẽ liên hệ xác nhận và tiến hành giao hàng. Đối với hàng vận chuyển là rượu, nước mắm vì đây là hàng dễ vỡ nên phí vận chuyển sẽ cao khi giao hàng ở các địa điểm xa nên khách hàng và NCC sẽ hỗ trợ lẫn nhau trong việc tính phí vận chuyển ( cụ thể: NPP 60%, Khách hàng 40% hoặc do đôi bên thỏa thuận )

- Nếu sau thời gian thỏa thuận mà chúng tôi không giao hàng hoặc không phản hồi lại, Quý khách có thể gửi khiếu nại trực tiếp về địa chỉ trụ sở và yêu cầu bồi thường nếu chứng minh được sự chậm trễ làm ảnh hưởng đến kinh doanh của quý khách.

- Đối với khách hàng có nhu cầu mua số lượng lớn để kinh doanh hoặc buôn sỉ vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có chính sách giá cả hợp lý. Và việc thanh toán sẽ được thực hiện theo hợp đồng.

- Chúng tôi cam kết kinh doanh minh bạch, hợp pháp, bán hàng chất lượng, có nguồn gốc

Zalo
Hotline