Chi tiết sản phẩm

NHO SẠCH PHAN RANG - Giống Nhật Bản

Mã sản phẩm : NPR01
Giá bán : 140,000 VNĐ Liên hệ
Trồng theo phương pháp hữu cơ - Organic
Cung cấp theo mùa
Đặt hàng trước

Công ty CP Organix Việt nam hợp tác phân phối các sản phẩm Nho và Táo sạch của trang trại Hồ Vàng, tuân thủ nghiêm ngặt qui trình sản xuất nông nghiệp trên nền hữu cơ - organic. 

Có một nơi rất nhiều nắng và gió trên quê hương Việt Nam. Nơi ấy không có hoa anh đào, hoa cúc trắng, bông cải vàng hay những vườn dâu tây đỏ mọng. Nhưng nơi ấy rất đẹp và lạ. Nơi ấy có những cánh đồng nho trĩu quả, những ruộng táo ngọt thơm, nhiều loài cỏ hồng thiên nhiên, nhiều hàng tre xanh, những bông hoa hướng dương và đồi bằng lăng tím khoe sắc. Đó chính là NÔNG TRẠI HỒ VÀNG (VANG'S FARM), nằm giữa thiên nhiên xanh, nhiều đá và nắng thuộc thôn Phú Thuận, Mỹ Sơn, Ninh Sơn, Ninh Thuận, Việt Nam.

Sự hiện hữu của Nông Trại bắt nguồn từ một anh bạn yêu thiên nhiên, có tuổi thơ gắng liền với cây nho trên vùng đất Phan rang, có cái tên dễ mến: Vàng.

Vàng là một người thích làm nông, có tình yêu quê hương và hiểu biết rất rõ về giá trị kinh tế cây nho, cũng như kỷ thuật trồng cây nho trên vùng đất nắng Ninh thuận. Vàng nhận thức cây nho là một nguồn sống quý giá cho người nông dân quê hương, mà cũng là một biểu tượng tinh thần của hồn quê Ninh thuận, cần được trân trọng, nuôi dưỡng, mở rộng và làm mới mỗi ngày.

Đầu năm 2015, nhân duyên vừa đủ, Vàng tìm đến một vùng đất nắng và khô tại thôn Phú thuận (địa chỉ như trên) để hiện thực hóa tâm nguyện và tầm nhìn của mình. Ban đầu, nhiều người không một chút tin tưởng vào khả năng thành công của cây nho trên vùng đất mới khi Vàng bắt tay thực hiện (chưa có tiền lệ trồng nho thành công tại thôn Phú thuận). Một số còn nghĩ trồng nho nơi đây là một sự điên rồ. Nhưng rồi thời gian đi qua, với sự cố gắng và chân thành, Vàng đã thành công làm cho cây nho có trái ngon trên vùng đất mới. Ngoài nho, Vàng còn thành công trồng cây táo cho quả sạch.

Ngày nhìn thấy, cầm trên tay, thử ăn và trao tặng những trái nho ngon đầu tiên, Vàng hạnh phúc vô cùng. Đặc biệt, trái nho Vàng trồng không chỉ có hương, rất ngon mà còn sạch theo một cách rất riêng của Nông Trại Hồ Vàng. Có một người bạn sau khi ăn những trái nho đầu tiên Vàng tặng đã ngạc nhiên chia sẻ: "Thật không ngờ nho này ngon đến thế. Tôi muốn là một trong những khách hàng đầu tiên cho những mùa nho Vàng thu hoạch trong tương lai."

Có những lúc Vàng ngồi thật yên để nhìn lại và bước đi thật chậm để cảm nhận thiên nhiên, Vàng thấy rất biết ơn những nhiệm mầu của cuộc sống. Biết ơn thiên nhiên, cha mẹ, thầy bạn, quê hương, cây nho, cây táo và từng bông hoa, ngọn cỏ, hạt mưa và tia nắng quanh mình. Vàng thấy đúng là "cái này có thì cái kia có và ngược lại" và Vàng rất có niềm tin vào con người, thiên nhiên, lòng biết ơn, nhân duyên, tâm hướng thiện và ý thức trách nhiệm trong cuộc đời.

Câu chuyện cây nho, cây táo, bông hoa, ngọn cỏ, hạt mưa, tia nắng và chính bản thân Vàng ở nơi đây rất lạ và rất khác. Vàng muốn chào đón bạn, muốn chia sẻ với bạn những trải nghiệm có thật nơi này. Vàng mong bạn đến để thấy, thưởng thức hoa trái, tự nghiệm và chia sẻ những tốt đẹp. Vàng và NÔNG TRẠI luôn có mặt cho bạn, cho tình yêu thiên nhiên, sự thật và cho nhau.

Sản phẩm khác